Chào mừng bạn đến với website Tiểu học Lương Thế Vinh
Thứ sáu, 31/12/2021, 11:34
Lượt đọc: 17

Trường Tiểu học Lương Thế Vinh triển khai đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đặc biệt là phụ huynh học sinh, tham gia trực tuyến Tọa đàm "Học trực tuyến kéo dài: Những điều đáng lo!" để lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia xung quanh vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần khi học trực tuyến tại nhà của trẻ.

1. Hình thức: phát sóng trực tuyến trên kênh Fanpage và Youtube HCDC, tham gia qua link: https://hcdc.vn/live hoặc hcdc.vn/y
  2. Thời gian: vào lúc 14 giờ, ngày 31/12/2021 (có thể xem lại tại link trên ở các khung giờ khác sau giờ phát sóng).
  3. Khách mời tham gia chương trình:
  • BS.CKII. Nguyễn Thị Kiều Tiên, Trưởng khoa Khám Tâm Lý - Tâm Thần Trẻ Em - Bệnh Viện Tâm Thần TPHCM.
  • BS Trương Hữu Khanh - BV Nhi Đồng 1.
                                                                     Trân Trọng thông báo

Phụ huynh tham gia trực tuyến Tọa đàm vui lòng: Bấm vào đây

Nguồn tin: Trường Tiểu học Lương Thế Vinh