Chào mừng bạn đến với website Tiểu học Lương Thế Vinh
Thứ ba, 4/1/2022, 13:35
Lượt đọc: 12

Trường Tiểu học Lương Thế Vinh Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eNetViet dành cho phụ huynh học sinh.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, phụ huynh có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng eNetViet để cập nhật mọi thông tin, tình hình liên quan tới việc học tập của học sinh.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eNetViet dành cho phụ huynh các cấp

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng eNetViet

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa ứng dụng eNetViet trên CH Play hoặc App Store => chọn Tải về

Bước 2: Lấy mật khẩu

Với lần đầu tiên đăng nhập, phụ huynh nhập số điện thoại, sau đó chọn "Quên mật khẩu". Mật khẩu sẽ được gửi tới số điện thoại của phụ huynh.

Trường hợp số điện thoại chưa đăng ký sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ đưa ra thông báo. Lúc này, phụ huynh cần liên hệ với nhà trường để được đăng ký.

Bước 3: Sử dụng ứng dụng

Sau khi có mật khẩu, phụ huynh nhập số điện thoại, mật khẩu và chọn Đăng nhập.

Cách dùng ứng dụng eNetViet

Để cập nhật mọi tin tức liên quan tới việc học tập của con và các chủ trương, kế hoạch của nhà trường thông qua eNetViet, phụ huynh sử dụng 5 tính năng sau:

• Điểm danh: Phụ huynh theo dõi tình trạng đi học/vắng mặt của con em

• Theo dõi điểm số: Tính năng này cho phép phụ huynh tra cứu điểm số các môn học, xếp hạng của con

• Hoạt động: Với tính năng này, phụ huynh có thể để lại bình luận, cảm xúc dưới bài đăng của giáo viên về các hoạt động diễn ra trong lớp/trường

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eNetViet dành cho phụ huynh các cấp

• Trò chuyện: Đây là tính năng giúp phụ huynh trực tiếp trao đổi thông tin với giáo viên qua tin nhắn bằng tiếng Việt có dấu. Phụ huynh có thể trò chuyện riêng với giáo viên hoặc tham gia vào nhóm trò chuyện do giáo viên tạo.

• Nhận thông báo từ nhà trường: Phụ huynh click trực tiếp vào phần thông báo, thư mời hoặc trang tin nhà trường để theo dõi.

Với giao diện thân thiện, đơn giản giống như một “mạng xã hội” thu nhỏ, phụ huynh sẽ không gặp khó khăn nào khi sử dụng ứng dụng eNetViet.

Nguồn tin: Trường Tiểu học Lương Thế Vinh